Wixlar tham gia vào Hội nghị Blockchain & Bitcoin Thụy Sĩ

 

Vào ngày 9 tháng 10 năm 2018, công ty "Smile-Expo" sẽ tổ chức hội nghị blockchain thứ hai ở Geneva - Thụy Sĩ. Hội nghị sẽ tập hợp các chuyên gia sáng giá nhất của ngành, các chuyên gia nổi tiếng, và rất kinh nghiệm về thị trường mật mã, nhà phát triển, doanh nhân, đại diện của hệ thống thanh toán và luật sư sẽ chia sẻ cách suy nghĩ của họ về phát triển công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Phân tích thị trường Crypto, giải pháp kinh doanh trong các thành tựu của FinTech, triển vọng Blockchain và Bitcoin, công nghệ tiên tiến và các khía cạnh kỹ thuật làm việc với công nghệ thông minh, thay đổi quy định mới nhất, khai thác Bitcoin và trao đổi - tất cả các chủ đề này và nhiều hơn nữa sẽ được thảo luận tại Blockchain & Hội nghị Bitcoin Thụy Sĩ.

Wixlar Nhóm sẽ tích cực tham gia, thể hiện công nghệ blockchain sáng tạo, các dịch vụ và sản phẩm mà Wixlar Nhóm là cung cấp cho công chúng.

 
 

Wixlar TV là đối tác truyền thông sẽ phát sóng những điểm nổi bật, đằng sau hậu trường của phòng VIP và phỏng vấn các chủ doanh nghiệp thành công đến thăm Thụy Sĩ. Thêm chi tiết về sự kiện

Wixlar Cryptocurrency đang lên kế hoạch theo dõi nhiều sự kiện quốc tế hơn, cung cấp các giao dịch tức thời và thanh toán phí thấp.

Để biết thêm thông tin về sự kiện và vé, hãy truy cập https://switzerland.bc.events/


 

Những tuần sắp tới sẽ cực kỳ thú vị với chuyến lưu diễn toàn cầu của công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho bạn những tin tức mới nhất của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Telegram